5 ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว รวม 5 ตัวช่วยในการรักษาสิวบนใบหน้าให้หายเป็นปลิดทิ้ง จากสาวหน้าสิวกลายเป็นสาวหน้าใส ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด มาดูกันเลย

สิว เป็นหนึ่งในปัญหาสุดยี้ของคุณสาว ๆ ทั้งหลาย เพราะไม่ว่าเวลาสิวขึ้นหน้าทีไรก็ทำให้หมดสวย แถมยังสร้างรอยแผลเป็นทิ้งไว้ให้ช้ำใจอีก เวลาสิวขึ้นแต่ละทีคงต้องหาตัวช่วยกันยกใหญ่อย่าง “ครีมรักษาสิว” ที่จะช่วยลดอาการอักเสบของสิว ทำให้สิวยุบไวหายโดยเร็ววัน ให้สาว ๆ ได้กลับมาหน้าใสไร้สิวอีกครั้ง แต่สาว ๆ หลายคนอาจยังลังเลว่า จะใช้ครีมรักษาสิวแบบไหน ยี่ห้อไหนดี ครีมตัวไหนทาแล้วได้ผลดี สิวยุบไวชั่วข้ามคืนบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวมครีมรักษาสิวคุณภาพเยี่ยมที่ใช้แล้วได้ผลดี มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่คุณสาว ๆ ปลาบปลื้มเป็นที่สุด รับรองว่าใช้แล้วจะช่วยแก้ปัญหาสิวที่รบกวนใบหน้าและจิตใจของสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

1. Tomei Anti-Acne Cream

เป็นครีมแต้มสิวที่สามารถแต้มได้ทั้งสิวอักเสบ สิวหนอง สิวอุดตัน และสิวเม็ดแดงเล็ก ๆ มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย หลอดขนาด 5 กรัม ราคาประมาณ  170 บาท

2. Smooth E Acne Hydrogel

ครีมแต้มสิวที่ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองจากสิวหนอง สิวบวมแดง และสิวอุดตัน ครีมเป็นเนื้อเจลสีขาว ซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ขนาด 7 กรัม ราคาประมาณ 175 บาท

3. Provamed Acne Spot Gel

ครีมแต้มสิวสูตรเจลตัวนี้ ใช้รักษาสิวแบบเร่งด่วน โดยเฉพาะสิวอักเสบหรือสิวหัวหนองช่วงบริเวณ T-Zone ช่วยลดอาการอักเสบบริเวณหัวสิว ทำให้สิวแห้งและยุบตัวอย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งรอยดำ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย หลอดขนาด 5 กรัม ราคาประมาณ 115 บาท

4. Benzac AC

ครีมรักษาสิวที่ใช้ได้ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวไม่มีหัว สิวเม็ดแดงเล็ก ๆ มีความเข้มข้นสูง ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว หลอดขนาด 60 กรัม ราคาประมาณ 260 บาท

5. Retin-A

เป็นครีมรักษาสิวที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้สิวหลุดลอกได้เร็วขึ้น ลดการเกิดสิวอุดตัน แต่ไม่ช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบเท่าไรนัก แนะนำให้ทาบาง ๆ ตอนกลางคืนก่อนนอนเฉพาะจุดที่เป็นสิว จะช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น แต่ก่อนใช้ควรอ่านวิธีใช้ให้ดี ไม่งั้นอาจทำให้ผิวหน้าแสบ ลอก ระคายเคืองและเป็นรอยไหม้ได้ค่ะ หลอดขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 130 บาท

Powered by WordPress | Designed by: BlueHost Coupon | Compare CD Rates, Online Brokers and Press Release