สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนหอม

การดูแลผิวกายสำหรับผู้หญิงอย่างเราถือเป็นเรื่องที่สำคัญนะคะสาว ๆ ดังนั้นการเลือกใช้อะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับผิวจึงต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะการอาบน้ำ ที่เป็นช่วงเวลาที่จะเราได้ผ่อนคลาย ดังนั้นการเลือกใช้ “สบู่” ก็ละเลยไม่ได้เช่นเดียวกันค่ะ นอกจากจะต้องเลือกใช้ที่คุณภาพดี ทำความสะอาดผิวได้หมดจดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงจะให้ความสำคัญก็คือความหอมนั่นเอง ว่าแต่จะมีสบู่ยี่ห้อไหนบ้างนะ ที่ทั้งใช้ดี แล้วกลิ่นยังหอมติดทน เอาเป็นว่าไม่ต้องไปหาที่ไหนเลยค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้สาว ๆ กันแล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

1. Madame Heng Merry Bell Soap

สบู่สมุนไพรที่ตั้งแต่รุ่นคุณแม่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักและเคยใช้ เพราะเป็นสบู่ที่บอกต่อกันมาว่าใช้ดีมาก ๆ ทั้งอาบสะอาด ผิวขาวขึ้น ใครเป็นสิวผด ๆ ตามแผ่นหลังใช้ตัวนี้รับรองเวิร์ก อีกทั้งกลิ่นยังหอมสดชื่น ล้างออกง่าย บอกเลยค่ะว่าใครได้ลองก็ต้องเทใจให้ ทั้งนี้ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ก้อนละประมาณ 40 บาทเอง

2. Bennett Vitamin C & E Soap

สบู่ที่สาว ๆ หลายคนพูดถึง และต่างคอนเฟิร์มว่าใช้แล้วผิวขาวใสขึ้นจริงอะไรจริง สำหรับตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ มีกลิ่นหอมคล้าย ๆ เปลือกส้ม นอกจากจะช่วยให้ผิวขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยให้กลิ่นตัวลดลงได้ด้วย แต่ทั้งนี้อาบแล้วอาจจะรู้ว่าผิวแห้งไปนิด ดังนั้นอาบเสร็จแล้วอย่าลืมทาครีมด้วยนะคะสาว ๆ ราคาประมาณ 40-50 บาท

3. Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

สบู่ในรูปแบบครีมอาบน้ำตัวนี้ อาบแล้วสาว ๆ จะได้ความรู้สึกเหมือนว่ากำลังอาบน้ำนมอยู่เลยล่ะค่ะ เพราะจะหอมกลิ่นนมมาก ๆ ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง อาบเสร็จแล้วผิวจะหอมกลิ่นนมติดตัว ฟินไปทั้งวันเลยล่ะค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาท

4. 12 Plus Snail Whitening Shower Cream

ครีมอาบน้ำสูตรผสมสารสกัดจากเมือกหอยทาก เป็นครีมอาบน้ำอีกตัวที่อาบแล้วฟินมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเวลาใช้มือตบจะหนืด ๆ ยืด ๆ คล้ายเมือกหอยทาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย กลิ่นก็หอมสุด ๆ ใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าผิวขาวเนียนขึ้น และสีผิวก็จะสม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 60-130 บาท

5. Shokubutsu Monogatari Orange Peel Oil

สาว ๆ คนไหนที่ชอบครีมอาบน้ำกลิ่นหอมสดชื่น ๆ ตัวนี้แหละค่ะถูกใจแน่นอน เวลาอาบไปจะรู้สึกผ่อนคลาย เพราะกลิ่นส้มของตัวนี้จะหอมมาก ๆ นอกจากนี้ฟองยังเยอะและนุ่ม ผิวไม่แห้ง ที่สำคัญใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าผิวที่หมองคล้ำจะค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นด้วยล่ะค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 50-100 บาท

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Powered by WordPress | Designed by: BlueHost Coupon | Compare CD Rates, Online Brokers and Press Release